เว็บบอร์ด
หน้า จากทั้งหมด 3 หน้า

คุณสุรเชษฐ
บางบอน 132
12/9/2556 12:41:01
ที่ดินเปล่า จำนวน 3 แปลง ติดกัน ขนาดพื้นที่ แปลงละ 2 - 3 ไร่ ( โดยประมาณ ) อยู่ย่านบางบอน - เอกชัย ซอยเอกชัย 132 ที่ดินติดถนนสาธารณะ เข้า - ออก ได้สะดวกสะบาย ใกล้อู่ และท่าจอดรถเมล์ สาย ปอ.7 สภาพแวดล้อมใกล้สถานที่ราชการ หลายแห่ง เช่น สถานีอนามัย , สถานีตำรวจ ทำเล เยี่ยมมาก เหมาะสำหรับ ดำเนินการก่อสร้างกิจการขนาดเล็ก - ขนาดกลาง หรือ ปลูกบ้าน ที่พักอาศัย สาธารณูปโภค ครบครัน เช่น น้ำประปา ไฟฟ้า และโทรศัพท์

เหมาะแก่การ ก่อสร้างโครงการดูรายละเอียด
โครงการ

จันทรา
ที่ดินใกล้ คอนโดบ้านสวนธน รัชดา 36 (เสื่อใหญ่อุทิศ) ตรงข้ามศาลอาญา
7/9/2556 11:57:33
ที่ดินใกล้คอนโดบ้านสวนธน รัชดา ซ.รัชดา 36 ตรงข้ามศาลอาญา ใกล้โรงหนังเมเจอร์รัชโยธิน ซึ่งเป็นโครงการของแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ใกล้สถาบันราชภัฎจันทรเกษม สถานีตำรวจพหลโยธิน กรมส่งเสริมการส่งออก ดังนั้นเน่าจำทำบ้านเดี่ยวดีๆ น่าจะขายได้ง่ายคะ ที่ดินประมาณ 300 ตรม. น่าจำทำบ้านแฝดได้ไหมคะ มีทุน ต้องการคำแนะนำดีๆคะ แบบดีๆ ราคาค่าก่อสร้าง หรือค่าใช้จ่าย ต้นทุนจะ เป็นอย่างไร ช่วยให้คำแนะนำด้วย ในพื้นที่มีสโมสร สระว่ายนํา ฟิตเนต สวนหย่อมสนามเด็กเล่น ร้านค้า ที่จอดรถ เดินทางเข้าออกได้หลายทาง(รัชดา พหลโยธิน ลาดพร้าว เกษตรนวมินทร์) หรือจะทำเป็นขายทาวเฮ้าส์ 2 ชั้น ใจกลางเมือง ราคาขายควรเป็นเท่าไร จริงๆแล้วอย่ากทำเป็นบ้านเดี่ยวอยู่เองคะ แต่ไม่ได้ทำงานอยู่ รัชดา ทำงานอยู่ไกล จึงคิดจะขาย จริงๆขายง่ายคะถ้าราคาไม่สูงเกินไป แต่ถ้าทำกำไรได้มากขึ้นก็จะดี ขอคำแนะนำเบื่องต้นคะ การให่คำแนะนำมีค่าใช้จ่ายหรือไม่ เนื่องจากพื้นที่เล็ก อย่างไรค่าใช้จ่ายต้องน้อยนะคะ จะให้ลงทุนจริงๆ จังๆ คงจะไม่คุ้มคะ

เหมาะแก่การ ก่อสร้างโครงการดูรายละเอียด
โครงการ

คุณแว๋ว
หมู่บ้านเป็นทาว์นเฮ้าส์ 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตร อยู่ใจกลางเมือง ใกล้เซ็นทรัลลาดพร้าว
8/9/2556 10:37:49
ที่ดินท้ายหมู่บ้าน ใจกลางเมืองลาดพร้าว รวมเนื้อที่426ตรว. ในหมู่บ้านมี 200 กว่าครอบครัว ก่อสร้างแข็งแรงมาก โดยสถาปนิกชาวฝรั่ง ห่างถนนใหญ่เพียง 900 เมตร ยามรักษาการตลอด 24 ชั่วโมง ปลอดภัยอุ่นใจ มีสโมสร และร้านอาหาร มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศร่มรื่น สงบ เหมาะสำหรับพักอาศัย หมู่บ้านอยู่ถนน ลาดพร้าว สามารถเดินทางเข้าออกได้หลายทาง เช่น ถนนรัชดาภิเภษ, ถนนรามคำแหง, ถนนลาดพร้าว, สี่แยกเหม่งจ๋าย ถนนพระรามเก้า และยังใกล้ทางด่วนรามอินทรซึ่งใช้เวลาเพียง 10 นาที ใกล้ห้างสรรสินค้ามากมาย เช่น โรบินสันรัชดา, คาร์ฟู, Big C, Mackro, Centralลาดพร้าว ร.พ.วิภาวดี วัดเสมียนนารี และ The Mallบางกระปิ เป็นต้น เป็นแหล่งชุมชนการเดินทางสะดวก เข้าออกได้หลายทาง เหมาะทำอพาร์เมนท์และอุสาหกรรมขนาดย่อม หรือธุรกิจด้านอื่นๆและอยู่อาศัย

เหมาะแก่การ ก่อสร้างโครงการดูรายละเอียด
โครงการ

ธีรพงศ์
ที่ดิน 2 แปลง แปลงหนึ่งอยู่ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ด้านหน้าติดถนนหลวงแพ่ง-อ่อนนุช ด้านหลังติดคลองประเวศ อีกที่ อยู่ย่านถนนบางนา-ตราด กม.12 ติดถนนกิ่งแก้ว
7/9/2556 11:57:33
ที่ดิน 2 แปลง - 1. แปลงแรกอยู่ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ด้านหน้าติดถนนหลวงแพ่ง-อ่อนนุช ด้านหลังติดคลองประเวศน่าอยู่มากๆ เนื้อที่ 3-0-32 ไร่ แปลงแรก ติดถนนหลวงแพ่ง-อ่อนนุช อยู่ก่อนถึง สี่แยก ถนนหลวงแพ่ง-อ่อนนุช ตัดกับถนน 200 ปี เพื่อออกไปถนนบางนา-ตราด ก.ม. 29 การเดินทางสะดวกเพียงแค่ 45 KM ไม่เกิน 1 ชั่วโมง จากห้วยขวาง ถนนรัชดาภิเษก เข้าพระราม 9 ใช้เส้นทาง มอเตอร์เวย์ ออกที่ทางออก ถนนอ่อนนุช ……………………………………………………………………………………………………- 2. ที่ดินย่านถนนบางนา-ตราด กม.12 ถนนกิ่งแก้ว ซอยกิ่งทอง 33 เนื้อที่ 5 ไร่ 70 ตารางวา หน้ากว้าง 80 วา ยาว 103 วา ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ ทำบ้านพักสำหรับนักท่องเที่ยว นักเดินทาง หรือทำธุรกิจต่อเนื่องกับสนามบิน ได้ไหมหรือจะขายแปลงใดแปลงหนึ่งพัฒนาอีกแปลงก็ได้ อย่างไรลองใช้ตรวจสอบดูหน่อย ขอบคุณ

เหมาะแก่การ ก่อสร้างโครงการดูรายละเอียด
โครงการ

อรอนงค์
ต้องการสร้าง ตึกแถว 5 ชั้น หลังโลตัสพระรามสามยานนาวา สาทร
27/8/2556 10:53:40
เรารวมตัวกันร้องเรียนค่าเสียหาย ที่เกิดจากการก่อสร้าง โครงการคอนโดสูง ที่ช่องนนทรี ตึกแถวของเราทรุด ไม่สามารถอยู่อาศัยได้คะ ช่วยแนะนำวิธีการแก้ปัญหาให้เราด้วย เป็นตึกแถวสองชั้น อยู่ในซอยถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ทางเข้าสำนักงานเขตยานนาวา ทำเลเป็นตึกแถวตลอดสองฟาก อยู่ด้านหลังโลตัสพระรามสาม ด้านหน้าเป็นตึกใหม่สูง 5 ชั้น สร้างใหม่เราคงสร้างเป็นตึกแถว 5 ชั้น เหมือนด้านหน้า แต่ค่าเสียหายที่ได้ ไม่เพียงพอที่จะก่อสร้าง ถ้าเราสร้างอาคารเหมือนเก่า สู้ขายที่ดินให้นายทุนไปสร้างแล้วแยกกัน ไปหาซื้ออาคารย่านชานเมืองดีกว่าคะ เบื่อชีวิตรถติด ที่จอดรถก็หายาก ค่าครองชีพก็สูง จากสองชั้นสร้างเป็น 4 – 5 ชั้น คงต้องลงเข็มเจาะใหม่เลย มีใครสนใจเข้ามาแก้ปัญหาไหม ที่ดินนี้ดีมากนะคะ มีห้างเซ็นทรัลพระราม 3 ใกล้ถนนสาธุประดิษฐ์ ทางด่วน สะพานแขวน ถ้าไปทางถนนจันทร์ สะพาน 3 ก็เป็นย่านชุมชนเก่าแก่ ของกินเยอะมากคะ ถ้าไปทางสาธร ก็มีสถานีรถไฟลอยฟ้า ช่องนนทรี ถ้าไปทางแม่น้ำเจ้าพระยา ทางถนนพระราม 3 มีร้านอาคารริมแม่น้ำเจ้าพระยาตลอดทาง ถนนพระราม 3 เจริญมากคะ มีสะพานยกระดับทุกแยกเลย มีโรงเรียนหลายแห่ง เช่น โรงเรียนพระแม่มารี โรงเรียนเจ้าพระยา โรงเรียนยานนาเวศ เทคนิคกรุงเทพ วัด ตลาด ที่สำคัญ รัฐกำลังสร้างสะพานเชื่อมพระราม3 ปูเจ้าสำโรง พระประแดง (ไม่แน่ใจ)

เหมาะแก่การ ก่อสร้างโครงการดูรายละเอียด
โครงการ

พัฒนา
เป็นผู้ขายที่ดินอิสระครับ
12/7/2556 20:07:55
ผมขายที่ดินในพื้นที่กรุงเทพฯ มาหลายปีครับ มีประสบการณ์ บางที่ดินก็ขายง่าย บางที่ดินผมจะรู้เลยครับว่า ยากครับ แต่ก็รับไว้ ขายไป บางครั้งเจ้าของที่ดินไม่รีบ ถ้าทำเป็นโครงการแล้วที่ขายได้ก็ดีนะครับ เป็นไปได้ถ้ามีเจ้าของทีดินสนใจ ผมสามารถ ติดต่อได้หรือไม่ครับ คิดเป็นเปอร์เซ็นต์อย่างไรครับ มีข้อจำกัดอะไรบ้าง อย่าผมมีเพื่อนที่บ้านเขาทำสวน อยู่ตลิ่งชัน ( ติดถนนพุทธมณฑล 1 ) กรุงเทพ หมู่บ้านมหาดไทย 1 มาลง และที่เดียวนี้เจริญมาก ที่ดินบริเวณนั้นปลูกบ้านหมดแล้ว และเดียวนี้ไม่มีคนทำไร่แล้ว จะขายก็เสียดาย จะทำอะไรก็มีทุนจำกัด ผมแนะนำผ่าน จะร่วมงานกันอย่างไรครับ ปัจจุบันผมเป็เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายให้กับโครงการบ้านแห่งหนึ่ง ผมเห็นการทำโครงการมาตลอด การบริหารจัดการ การทำป้าย การขาย ลูกเล่น การนำเงินมัดจำมาทำ การเปิดจอง การติดต่อธนาคาร ครับ

สามารถร่วมมือกับทางบริษัทดูรายละเอียด
โครงการ

คุณพวงเพ็ญ
คุณพวงเพ็ญที่ดิน 155 ไร่จากมอเตอร์เวย์ 1 กม. อยู่ติดถนนไปออก ซ.อ่อนนุช และหนองงูเห่า ได้อ.บางปะักงจ.ฉะเชิงเทรา
15/6/2556 21:52:02
มีที่ดิน 155 ไร่ เป็นโฉนด จากมอเตอร์เวย์ เข้าไป 1 กม. อ.บางปะักง จ.ฉะเชิงเทรา ทิศเหนือ อยู่ติดถนนไปออกซ.อ่อนนุช และหนองงูเห่าได้ ทิศใต้ ติดคลองส่งน้ำขนาดใหญ่ ที่ดินมีศักยภาพสูงเหมาะทำธุรกิจที่ไม่มีมลพิษ เช่น ตลาด,หมู่บ้านจัดสรร,โกดังพักสินค้า,โรงงานที่ไม่ก่อมลพิษ สนามบินเสร็จแล้ว ทำบ้านพักสำหรับนักท่องเที่ยว นักเดินทาง หรือทำธุรกิจต่อเนื่องกับสนามบิน เมืองใหม่ เมืองไร้มลพิษ หรืออะไรก็ได้ไหมคะ สนใจติดต่อรายละเอียดที่คุณพวงเพ็ญ

ที่ดินยังไม่เจริญเท่าที่ควรดูรายละเอียด
โครงการ

คุณวิลัย
บางขุนเทียน กรุงเทพ ทำเลดีเดินทางสะดวก
16/4/2556 18:33:19
ที่ดินติดหมู่บ้านการเคหะชุมชนธนบุรี เกือบไร่ ถ.พระรามที่2 เขตบางขุนเทียน หมูบ้านเป็น บ้านแฝด 1 ชั้น 40ตรว. เดินทางสะดวกมีอู่รถสาย 140,142,76 มีห้าง LOTUS อยู่หน้าปากซอย , มีห้างเซ็ลทรัลพระราม2 , Big_C โรงพยาบาลบางมด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ทำโครงการอะไรได้บ้างคะ

เหมาะแก่การ ก่อสร้างโครงการดูรายละเอียด
โครงการ

เก๋
ถนนพุทธมณฑลสาย 4
12/9/2556 12:40:02
ดิฉันได้ที่ดินมาจำนวน 6 ไร่ บนถนนพุทธมณฑลสาย 4 ใกล้กับโครงการทาวน์เฮ้าส์ บางกอกเฮ้าส์ ครัวเจ๊น้อย ถนนสายนี้สามารถวิ่งไปจนถึงพระราม 2 ได้เลยคะ สถานที่ใกล้เคียง พุทธมณฑล ถนนอักษะ ฟาร์มจรเข้สามพราน มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ มหาวิทยาลัยมหิดล Big-C คาฟู ที่ดินไม่ค่อยเจริญคะ เป็นที่รกร้าง พ่อดิฉันซื้อทิ้งไว้นานแล้วคะ ระบบสาธารณูปโภคครบครัน เป็นทำเลที่เหมาะสำหรับทำโรงงานขนาดย่อม/ที่พักอาศัย/ประกอบธุรกิจส่วนตัว บรรยากาศดี น้ำไม่ท่วมขัง การคมนาคมสะดวกมีรถเมล์และบขส.วิ่งผ่าน สามารถเดินทางสะดวกสบายทั้งสายปิ่นเกล้า-นครชัยศรี และสายเพชรเกษม อีกหน่อยถ้ารถไฟฟ้าสายสีส้มวิ่งไปนครปฐม สร้างเสร็จพื้นที่แถวนี้คงเจริญยิ่งกว่านี้คะ ถ้าทำอะไรไม่ได้ขายเลยก็ได้คะ บอกตามตรงนะคะ มีที่แต่ไม่รู้จะทำอะไรได้บ้าง อยากทำประโยชน์คะ หาเงินซักก้อนเปิดร้าน หรือทำการค้าอะไรซักอย่างคะ จริงๆที่อื่นๆที่เหลือก็เป็นของ พวกพี่และน้องของดิฉัน รวมในส่วนของคุณแม่ด้วย เดียวนี้ที่บ้านไม่ได้ทำไร่แล้วคะ ตั้งแต่ตัดถนน ได้เงินค่าเวนคืนและย้ายมาอยู่ที่ หรรษา ที่ดินไม่ได้ทำประโยชน์อีกเลย มีเจ้าของโรงงานเคยมากว้านซื้อแต่ตอนนั้นพ่อไม่ให้ขายคะ หวังว่าจะหาหนทางทำประโยชน์ให้ดิฉันได้นะคะ

เหมาะแก่การ ก่อสร้างโครงการดูรายละเอียด
โครงการ

สมชาย
ย่านธรรมศาสตร์ รังสิต ตลาดไท วัดธรรมกาย
8/9/2556 10:37:49
ที่ดินอยู่ใกล้โครงการฟ้าคลองหลวง เข้าจาก ถ.พหลโยธิน 1.5 กม. ปากทางเข้าโครงการ ถึงที่ดิน ประมาณ 300 เมตรเท่านั้นและมี วิน มอเตอร์ไซด์ หน้าหมู่บ้าน ไป ถนนพหลโยธิน การเดินทางสะดวกการเดินทางไป ม.ธรรมศาสตร์เพียง 5 นาทีเท่านั้น หมู่บ้านนี้ดีมาก เป็นระเบียบ เก่าแก่แต่สงบ เรียบร้อย เจริญมากได้รับการจดทะเบียนนิติบุคคล หมู่บ้านเรียบร้อยแล้ว เป็นรายที่ 4 ของประเทศไทย ปลอดภัย และ เงียบสงบไม่จอแจ เหมาะใช้เป็นที่อยู่อาศัย ดังนั้นราคาบ้านแถวนี้จึงสูงเนื่องจากความต้องการบ้านมีมากครับ ถ้าทำบ้านในพื้นที่แถวนี้จะมีประโยชน์กับคนทำงาน ย่านนวนคร ธรรมศาสตร์ หรือ ตลาดไท จะเหมาะมาก ตัวที่ดิน ด้านหน้ากว้างประมาณ 40-50 เมตร มีคลองน้ำ มี ไฟฟ้า น้ำปะปา ผ่านมีชาวบ้านอาศัยอยู่โดยรอบ รวมทั้งหมู่บ้านอยู่ด้านขวาด้วย และถนนลาดยางผ่านทะลุออกถนนบางขันได้ด้านหลังติดถนนวงแหวนรอบนอก จำนวน 13 ไร่ เหมาะสำหรับทำโครงการต่างหรือโรงงาน อื่นๆ ตามเหมาะสม

เหมาะแก่การ ก่อสร้างโครงการดูรายละเอียด
โครงการ

นพพันธุ์
ที่ดิน 93-1-30 ไร่ ถนนสุวินทวงศ์ ใกล้สนามกอล์ฟเพรสซิเดนท์ปาร์ค เขตหนองจอก กรุงเทพฯ ที่ดินสวยมาก
27/8/2556 10:53:40
ที่ดิน 93-1-30 ไร่ ถนนสุวินทวงศ์ ใกล้สนามกอล์ฟเพรสซิเดนท์ปาร์ค เขตหนองจอก กรุงเทพฯ ที่ดินสวยมากอยู่ติดคลองและมีถนนเข้าถึง ใกล้โรงเรียนบดินทเดชา 4 ห่างจากถนนสุวินทวงศ์ไม่มาก เหมาะสำหรับทำหมู่บ้านจัดสรร สถานที่ร่มรื่น เย็นสบาย ย่านหนองจอก ใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ผมต้องการตัดแบ่งที่ดินเพื่อลองทำโครงการทาวน์เฮ้าส์ สัก 1 ไร่ ได้ไหมครับเนื่องจากไม่มีประสบการณ์ และมีทุนจำกัด แต่ไม่อยากขายที่ดิน เพียง อยากทำประโยชน์ดู ถ้าได้ช่วยกรุณาแนะนำด้วยครับ ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร

ที่ดินยังไม่เจริญเท่าที่ควรดูรายละเอียด
โครงการ

วิมล
สะพานใหม่-เขตสายไหม
12/7/2556 20:07:55
ที่ดินติดกับหมู่บ้านซื่อตรง2-ลีลาวดี ซอยแรก ถนนด้านหน้า 4 เลน ห่างจากปากซอย10 ม.ทำเลดีอยู่ใกล้ร.พ.ภูมิพล,ตลาดยิ่งเจริญ-สะพานใหม่,ห้างBigC,ร.พ.เซ็นทรัล,สนามบินดอนเมือง,ทางด่วนและในซอยยังมีโรงเรียนอีก2โรงเรียนการเดินทางเข้า-ออกสะดวกมีรถเมล์เล็กผ่านตลอดวัน เย็นสบายน่าอยู่ และสามารถเดินทางไป โลตัส มหาวิทยาลัยเกริก ศรีปทุม ม.เกษตร วิทยาลัยนอร์ท / SBAC น่าจะทำโครงการได้หลายอย่าง เนื่องจากในพื้นที่เจริญมาก เพียงแต่พื้นที่ ค่อนข้างกว้าง ไม่ลึกเลย ลองตรวจสอบดูว่าจะทำอย่างไรได้บ้าง หรือถ้าขายได้ยิ่งดีคะ เพราะจำเป็นต้องใช้เงิน อย่างไรช่วยให้คำแนะนำด้วย ขอบคุณคะ

เหมาะแก่การ ก่อสร้างโครงการดูรายละเอียด
โครงการ

วรเดช
ที่ดินทำเลดีการคมนาคมสะดวกย่านรามคำแหง-พระราม 9 ติดหมู่บ้านเสรีรามคำแหง
15/6/2556 21:52:02
ที่ดินเปล่าอยู่แถวบริเวณรามคำแหง-พระราม 9 ผู้ที่อยู่อาศัยสามารถที่จะเข้าออกได้ตลอด เนื่องจากมีรถสองแถวผ่านตลอด แต่ไม่ติดถนนใหญ่ มีความเงียบสงบไม่มีการรบกวนจากรถยนต์ ********************************************ลักษณะที่ดินที่ดินมีพื้นที่ทั้งหมด 150 ตร.วาเป็นลักษณะ 2 แปลงรวมติดกัน ความลึกประมาณ 38 ม. มีลักษณะสี่เหลี่ยมพื้นผ้าด้านหน้าติดถนนกว้างเกือบประมาณ 16 ม. ด้านหลังจะยาวกว่าด้านหน้าเล็กน้อยถมดินไปบ้างแล้วบางส่วน*****************************************ที่ดินเหมาะที่จะทำบ้านพัก หอพัก หรือทำอพาท์เมนท์ที่ดินอยู่ใกล้สถานศึกษาและสิ่งบรรเทิงมากมายในรัศมี 2 กม. เช่นม.รามคำแหง ม. ABAC โรงเรียนบดินทร์เดชา โรงเรียนเทพลีลา โรงเรียนสาธิตรามฯ ห้าง The Mall , Big C , และ Major Cineplex สนามกีฬาราชมังคลากีฬา ฯการเดินทางสะดวกใกล้ทางขึ้นทางด่วน Motor wayรับรองว่าต่อไปในอนาคตจะเป็นย่านศูนย์กลางแห่งหนึ่งใน กทม.ตอนนี้แถบละแวกเดียวกันมีโครงการหมู่บ้านจัดสรรมากมาย เช่นโครงการใหญ่ เครือ ชาญอิสระ คือ บ้านอิสระอีกทั้งยังสามารถเดินทางได้สะดวก เพราะอยู่ใกล้ถนนรามคำแหง , ถนนพระราม 9 และทางขึ้นทางด่วน*********************************************ห่างจากถนนพระราม 9 ประมาณ 1 กม. ไม่ได้อยู่ติดถนนใหญ่ลักษณะพื้นที่โดยรอบมีบ้านพักหลังเดียวไม่เกิน 2 ชั้น ถนนหน้าที่ดินกว้างประมาณ 2 แลนครึ่ง อยู่เกือบๆ ติดคล่อง ฝั่งตรงกันข้ามคลองมีคอนโดสร้างแล้วผู้ที่พักอยู่สามารถเดินเลียบคลองประมาณ 300 ม. เพื่อเดินทางขึ้นรถ 2 แถวในหมู่บ้านเสรีได้พื้นที่โดยรอบมีความเงียบสงบ เหมาะกับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบระบบสาธารณูปโภคมีความสะดวกทั้งน้ำ และการระบายน้ำ********************************************ผู้ที่สนใจกรุณาติดต่อ ช่วง 9:00 – 21:00 เรามีแผนที่ที่จะพร้อม FAX ไปให้เพื่อพาไปชมสถานที่

เหมาะแก่การ ก่อสร้างโครงการดูรายละเอียด
โครงการ

บังอร
จังหวัดนนทบุรี ใกล้สะพานพระราม 5
16/4/2556 18:33:19
สวัสดีคะ ดิฉันมีที่ดินติดโครงการกฤษดา ฉันต้องการตัดแบ่งส่วนที่ติดกับโครงการคะ ที่ดินไม่ไกลจากโรงเรียนเทคโนด้วย ควรทำเป็นบ้านแบบเดียวกับโครงการ หรือทำเป็นหอพักคะ ต้องใช้ทุนเท่าไร มีค่าใช้จ่ายในการติดต่อไหมคะ ที่ดินส่วนใหญ่ให้เช่า เป็นสวนคะ ถ้าจะทำต้องเริ่มจากสิ่งใดก่อน รวมถึงความเสี่ยงคะ

ที่ดินยังไม่เจริญเท่าที่ควรดูรายละเอียด
โครงการ

พัชรี
บางนา กม10
12/11/2558 16:16:03
สอบถามข้อมูล เกี่ยวกับต่อเติมครัวหลังบ้าน ขนาดกว้าง5.7x2.0เมตร ต้องใช้เสาเข็มกี่เสากี่เมตร ประมาณราคาเท่าไหร่คะ
ชัย
อ่อนนุช
1/9/2558 11:27:32
สอบถามครับ ต่อเติม อาคารพานิชย์ (อาคารแบบ 4 ชั้น มีชั้นลอย) ต่อเติม/ดัดแปลง ด้านหลังอาคารจากชั้นล่างต่อสูงขั้นไปถึงชั้น 2 และชั้นลอย - ลักษณะอาคาร : คูหาอยู่ซ้ายสุดของอาคาร ปัจจุบันเป็นผนัง+หลังคามิดชิดแค่ชั้นล่าง ชั้นล่างเป็นครัว ต้องการมีตัวดูดควัน + บานเลื่อน + บล๊อกแก้ว 12-20 บล๊อกเพื่อรับแสง ด้านซ้าย, มีแท้งน้ำดูดขึ้นดาดฟ้า, ซ่อมห้องน้ำใต้บรรใด, ต้องรื้อพื้นเดิมไหม ? อย่างไรรบกวนด้วยครับ ชั้นลอย ส่วนที่ต่อขึ้นมา เป็น 1 ห้องนอน + หน้าต่างบานเลื่อนขนาดประมาณ 1 X 1.7 2 ด้าน + ประตูไม้ ชั้นลอย ส่วนหน้า ปูพื้นเต็มชั้นเป็นห้องนอนใหญ่อยู่แล้ว ต้องการลดขนาดห้อง + เพิ่มหน้าต่างด้านซ้ายขนาดประมาณ 1 X 1.7 ชั้น 2 ส่วนต่อเติมขึ้นมา ต้องการเป็นลานซักล้าง ก่อกำแพง + ประตูเข้าออกบานเลื่อน + ตาข่าย/ลูกกรงเหล็กดัด + หลังคาลอนคู่ + รวมห้องน้ำ + รื้อกั้นห้องไม้อัด ทำเป็นห้องนอนใหญ่ พื้นส่วนที่ต่อเติม ขัดมัน + ผนังห้องนอนทาสี + ผนังครัวขัดมัน เปลี่ยนโถส้วมเดิมแบบนั่งเป็นแบบชักโครก ที่ชั้น 1 และ ชั้น 2 + เดินไฟและก๊อกน้ำเพิ่มเติมจากส่วนที่ต่อเติม ขอทราบค่าใช้จ่ายและระยะเวลาการเข้าต่อเติม ผมจะต้องเริ่มจากตรงไหนก่อนคือยังไม่รู้จะเริ่มจากจุดไหน รบกวนติดต่อกลับอีเมล์ ghany46@hotmail.com ช่วยแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ
ศุภกร
ดอนเมือง
9/4/2558 14:58:45
ที่ดินของครอบครัว 4 ไร่เศษ ซอยแม่ทองก้อน ถนนสรงประภา ที่ดินเปล่ายังไม่ถมเป็นพงรก ซื้อทางเข้าที่ไว้ 100 ตารางวา ปัญหาคือ ทางออกเป็นซอยเล็กและแคบรถสวนกันลำบาก ให้คนมาดูรวมถึงโบรคเกอร์ติว่าทางเข้าที่ดินถนนแคบรถถมดินหรือรถปูนเข้ายากมาก มีทางทำให้ขายได้ราคาอย่างไรครับ เพราะที่ดินห่างจากรถไฟฟ้าดอนเมือง(ในอนาคต)เดินเท้าเพียง 1.9 กิโลเมตร
สมศักดิ์
กรุงเทพ เพชรเกษม 63
17/3/2556 21:53:56
ต่อเติมดาดฟ้าชั้น 2 พื้นที่ 5*12 เมตร (2ห้อง+1ระเบียง) หลังคา หมาแหงน เมทรัลชีท ติดฉนวนกันความร้อน ฝ้าหลังคา ผนังกระจก 2 ด้าน กรอบอลูมิเนียม หน้าต่างเลื่อน ประตูกระจก ออกระเบียง ผนังอีก 2 ด้าน ฝา เฌอร่า หน้าต่างกระจกเลื่อน ยกพื้น ไม้สังเคราะ ห้องน้ำ 2*2 เมตรชักโครก อางล้างหน้า ฝักบัว เจาะบันไดจากชั้นล่างขึ้น ชั้นที่ต่อเติมไฟฟ้าพร้อม
เรืองยศ
พุทธมณฑลสาย3
4/10/2556 17:29:05
มีที่ดิน 88 ไร่เศษ ที่ดินส่วนแรกติดถนนพุทธมณฑลสาย 3 หน้ากว้างประมาณ 30 กว่าเมตร และลึกประมาณ 100 เมตร ส่วนที่สองมีลักษณะเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าเช่นเดียวกัน ติดกับที่ดินส่วนแรกในลักษณะรูปตัว T บริเวณรอบข้างยังเป็นที่เกษตรกรรม และอาคารพาณิชย์บางส่วนจะอยู่ติดถนนหลักด้านหน้า ส่วนที่ดินแปลงนี้อยู่ติดกับกรมวิทยาศาสตร์ทหารเรือ หรือตรงข้ามวัดโกมุทพุทธรังสี ถนนด้านหน้าที่ดินอยู่ระหว่างก่อสร้างขยายผิวจราจร ที่ดินแปลงนี้จะพัฒนาได้อย่างไรครับ
ban4u
อยากขายบ้านให้ออกใช่ไหม ลงประกาศที่นี่ขายออกชัวร์ๆ ขายบ้าน ขายที่ดิน เช่าบ้าน เซ้ง จำนองบ้าน ฯลฯ ฟรีได้ที่ www.ban4u.com
12/9/2556 12:41:01
ซื้อบ้าน ขายบ้าน หาง่ายๆที่นี่ ที่ http://www.ban4u.com/ads/house4sale.php รับโฆษณา ลงประกาศ ขายบ้าน ขายที่ดิน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์เฮ้าส์ เช่าบ้าน เซ้ง จำนองบ้าน ฯลฯ ขายดี ขายไว ซื้อบ้าน ขายที่ทั่วไทย


บ้าน&ที่ดิน-ต่อรองกันเอง
ตีราคาต่อเติมหรือรับเหมา
เกร็ดความรู้และข้อกฎหมาย
การออกแบบบ้าน
รับรองเวบไซต์ทางความรู้ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง
ศรีเพชร ซ.16
   
 โครงการขนาดเล็ก ออกแบบใกล้เคียงกับทาวน์เฮ้าส์ของหมู่บ้านเดิมเพียงแต่
  แก้ไขให้สวยงามมากกว่า เพื่อให้การขายอาคารง่ายขึ้น เป็นทาวน์เฮ้าส์
  สองชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำที่จอดรถ 1คัน ถนนหมู่บ้านกว้างถึง 4 ช่องทาง
  ทำให้การเดินทางเข้าออก กระทำได้โดยง่าย บน...........อ่านต่อ

   
     
โครงการบ้านวังหิน
   
 โครงการขนาดเล็กในเนื้อที่จำกัด ท้ายหมู่บ้านแหลมทอง ประกอบด้วย
  ทาวน์เฮ้าส์ 4 คูหา และบ้านแฝด โดยเจ้าของที่ดิน ซึ้งเป็นข้าราชการหญิง
  ที่ไม่มีประสบการณ์ในงานก่อสร้าง หรือการทำโครงการมาก่อน โครงการ
  จึงเน้นความเป็นกันเอง การมีส่วนร่วมในการ ออกแบบ ตกแต่ง หรือแม้แต่
  กำหนดงบประมาณในการซื้ออาคาร ของผู้ซื้อ อีกทั้งตัวโครงการยังอยู่ใจ
  กลางชุมชน ใกล้แยกวังหิน ซอยโชคชัย 4 เขตลาดพร้าว จึงทำให้สดวก
  ในการเดินทาง สามารถเข้าถึงโครงการได้ทั้งทาง รถโดยสารประจำทาง
  รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน หรือแม้แต่รถยนต์นั่งส่วนบุคคล เนื่องจากโครงการ
  ตั้งอยู่ในชุมชนเก่า ดังนั้นจึงมีความเจริญ ปลอดภัย สงบ น้ำไม่ท่วมเนื่อง
  จากถนนโครงการมีการ ...............................อ่านต่อ

   
     
โครงการ The Estana
   
 โครงการบ้านเดียว บนถนนนครอินทร์-กาญจนาภิเษก โดย บริษัท
  ซิลเวอร์ แซค แกรนด์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด  เป็นโครงการที่เน้นความสวยงาม
  สงบ ร่มรื้น แต่มีความสะดวก สบาย ในการอยู่อาศัย หรือในการเดินทาง
  ทั้งทางรถยนต์ส่วนตัว และรถไฟฟ้า ด้วยแบบบ้านสไตล์บาหลี 3 รูปแบบ
  ได้แก่ Palm Fern และ Moss ภายในเนื้อที่โครงการ พร้อมแล้วสำหรับ
   การจับจองเป็นเจ้าของ ............. ข้อมูลเพิ่มเติม

   
     
เขียนแบบบ้านพักอาศัย รับออกแบบบ้านราคาถูกเขียนแบบบ้านพักอาศัย รับออกแบบบ้านราคาถูก
ออกแบบบ้าน ฟรี!!!
คลิกเลย
เขียนแบบบ้านพักอาศัย รับออกแบบบ้านราคาถูก
การออกแบบบ้าน.COM
เขียนแบบบ้านพักอาศัย รับออกแบบบ้านราคาถูก
เขียนแบบบ้านพักอาศัย รับออกแบบบ้านราคาถูก
YOTHAINTER.COM
เขียนแบบบ้านพักอาศัย รับออกแบบบ้านราคาถูก
เขียนแบบบ้านพักอาศัย รับออกแบบบ้านราคาถูก
WEBBOARDHOME.COM
เขียนแบบบ้านพักอาศัย รับออกแบบบ้านราคาถูก
เขียนแบบบ้านพักอาศัย รับออกแบบบ้านราคาถูก
LOOOGKAI.COM
เขียนแบบบ้านพักอาศัย รับออกแบบบ้านราคาถูก
เขียนแบบบ้านพักอาศัย รับออกแบบบ้านราคาถูก
TIME.CO.TH
เขียนแบบบ้านพักอาศัย รับออกแบบบ้านราคาถูก