อยากรู้ราคาค่าต่อเติม
หรือก่อสร้างถาม
การวิเคราะห์จากสภาพที่ดิน
   


   ไม่ใกล้พอครับ ต้องที่ของพี่นัท คือติดกับโครงการ
บางกอกเฮ้าส์ เลยครับ ไม่เช่นนั้น ทำโครงการขนาดเล็กๆขึ้นมา ขายยากครับ จะทำให้ดูเจริญไม่เพี่ยงพอ ถ้าจะทำจริงต้องเป็น โครงการระดับ ร้อยล้านบาท ขึ้นไป โดยอาจระดมทุนเท่าที่หาได้ และร่วมกับนักลงทุนหลัก
   พื้นที่นี้ไม่เหมาะในการทำโครงการขนาดเล็กครับ ต้องเป็น หมู่บ้านจัดสรรขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่ เพียงพอ ที่จะทำให้เกิดพลังในการพัฒนาพื้นที่ การขายจะเป็นไปได้ง่ายขึ้นครับ หรือยอมขาย ที่ดินบางส่วนให้แก่นายทุน และค่อยทำโครงการขนาดเล็กขาย เป็นเฟรส 2 เฟรส 3 ต่อไป เพื่อทำกำไร จริงๆพื้นที่นี้ ติดถนนหลัก สายสำคัญ มีความเจริญสูง ใกล้ พุทธมณฑล ถนนอักษะ ฟาร์มจรเข้สามพราน มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ มหาวิทยาลัยมหิดล Big-C คาฟู เหมาะทำโครงการจริงๆ ครับ ที่แบบนี้แหละครับที่นักลงทุนชอบหาซื้อมาทำโครงการครับ เพียงแต่ว่า ทำเล็กๆไม่ได้ครับ
   ถ้าต้องการขายที่ดิน ไม่ยากครับ ที่ดี ถ้าตั้งราคาไม่สูงนัก ขายง่ายครับ อย่างไรติดต่อ คุณ พัฒน์นรี นะครับ คิดเปอร์เซ็นอย่างไร คิดว่าไม่นานครับเห็นผล แต่จริงๆไม่อยากให้ขายเลยครับ ที่ดีๆแบบนี้ ถ้าหาทางทำประโยชน์ได้ จะดีกว่าครับ
   ถ้าสนิด หรือสามารถคุยกับพี่นัทได้ คุณเก๋อาจเอาที่ไปวางครับ และเป็นนายทุนให้กับพี่นัทเขา ทำโครงการทางยาวซักเฟรส สองเฟรส แล้วค่อยมาทำโครงการทางลึกในที่ของคุณเก๋ ต่อก็ได้ อย่างไรลองคุยกันดูก่อน ผมว่าจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดนะครับ อย่างไรก็พี่น้องกัน ถ้ามีความเห็น เป็นไปในทิศทางเดียวกัน จะทำให้ได้ประโยชน์ทุกคนครับ แต่ถ้าต่างคนต่างทำ เป็นไปได้ยาก ครับ ขายได้อย่างเดียว

 

หมายเหตุ : พื้นที่นี้สามารถหานักลงทุนร่วมโครงการได้

สามารถติดต่อได้ที่
โทร : (089) 6823731 , (081) 5617735 หรือ
e-mail : thiangtham@hotmail.com

 

   
     


    ติดต่อวิศวกร 081-5617735 , 089-6823731

บ้าน&ที่ดิน-ต่อรองกันเอง :: ตีราคาต่อเติมหรือรับเหมา :: เกร็ดความรู้และข้อกฏหมาย :: การออกแบบบ้าน
Organize & Develope by A.Thiangtham Kleawjayakul
Copyright (c) 2000-2001 Yothai.com
ติดต่อผู้ดูแลเว็บ : thiangtham@yahoo.com