อยากรู้ราคาค่าต่อเติม
หรือก่อสร้างถาม
การวิเคราะห์จากสภาพที่ดิน
   


   จากสภาพที่ดินเหมาะกับการปลูกสร้างทาวน์เฮ้าส์ครับ พื้นที่แบบนี้ง่ายมากครับ ทำง่าย ขายง่าย ลงทุนไม่ต้องมากต่อหลังครับ ทำอย่างไรก็ได้ให้ประหยัดสุดครับ แบบอาคารก็มีมากครับ
จริงๆอาคารไม่ต้องสวยเลยครับ เพราะถ้าสวยเกินไปจะดูแพงครับ เกินจำเป็น และไม่มีประโยชน์ เนื่องจากสภาพแว้ดล้อมไม่ดีครับ ทำโครงการดีอย่างไรก็ไม่ทำให้อะไรดีขึ้นเท่าไหล่ครับ กับทำให้คนในพื้นที่ไม่คุ้นเคย และไม่สนใจเท่าที่ควร หลังๆหนึ่งประมาณ 7 แสน 8 แสนบาทครับ คนในพื้นที่ จะได้มีความสามารถในการซื้อได้ จะทำให้ขายง่ายขึ้น
   ในปัจจุบันต้องยอมรับว่า สถาพพื้นที่จะเป็นเพียงชุมชนแออัดครับ ยังไม่เจริญเท่าที่ควร แต่ก็สามารถพัฒนา และทำเงินได้สูงไม่แพ้พื้นที่ ที่เจริญแล้วครับ หากเราเข้าใจ สภาพพื้นที่ครับ ถ้าทำอาคารถูกกับตลาดของผู้บริโภค จะทำให้ไม่ต้องเสีย ค่าใช้จ่ายในการทำการตลาดเลยครับ โดยผู้ซื้อก็จะทราบอยู่แล้วว่าที่บริเวณนี้อยู่ใจกลางชุมชน ล้อมรอบด้วยถนนพระราม2 เพชรเกษม วงแหวน อย่างไรก็เจริญ ดังนั้นการหาผู้ซื้อจึงไม่ยากเลย
   ควรลงทุนร่วมกับนายทุน หรือผู้มีประสบการณ์ครับเนื่องจาก ถ้าไม่เข้าใจสภาพพื้นที่ สร้างอาคาร ไม่เหมาะสม จะทำให้ค่าใช้จ่ายในการทำโครงการสูงกว่าที่ควรจะเป็นครับ เช่น แบบอาคารไม่เหมาะสม ดีเกินไป แย่เกินไป ไม่มีเทคนิคก่อสร้างให้ได้ราคาที่ประหยัด (ดูดี มีในสิ่งที่จำเป็น แต่ค่าใช้จ่ายต่ำ) ก่อสร้างแล้วเสร็จอย่างรวดเร็วเพื่อลดค่าใช้จ่าย ในการบริหารจัดการโครงการ การทำการตลาดกับชุมชน โดยอาศัยการทำการตลาด โดยใช้ค่าใช้จ่ายต่ำแต่ได้ผล ทุกอย่างทำให้เร็ว อาคารยังก่อสร้างยังไม่แล้วเสร็จ ผมสามารถ ขายอาคารได้หมดแล้วถ้าเข้าใจครับ
   หรืออาจต่อลองกับบริษัทก็ได้นะครับ ลองทำบ้านสักไร่หนึ่งก่อนก็ได้ครับเพื่อซื้อวิชา แล้วเจ้าของที่ดินซื้อแบบ และทีมงาน (วิศวกร ผู้รับเหมา) ทำที่เหลือเองเลยก็ได้ครับ ถ้ามั่นใจ หรืออย่างไรก็ขอคำแนะนำได้ครับ ช่วยๆกัน บริษัทไม่เอาเปรียบ หรือทิ้งกันอยู่แล้วครับ

 

หมายเหตุ : พื้นที่นี้สามารถหานักลงทุนร่วมโครงการได้

สามารถติดต่อได้ที่
โทร : (089) 6823731 , (081) 5617735 หรือ
e-mail : thiangtham@hotmail.com

 

   
     


    ติดต่อวิศวกร 081-5617735 , 089-6823731

บ้าน&ที่ดิน-ต่อรองกันเอง :: ตีราคาต่อเติมหรือรับเหมา :: เกร็ดความรู้และข้อกฏหมาย :: การออกแบบบ้าน
Organize & Develope by A.Thiangtham Kleawjayakul
Copyright (c) 2000-2001 Yothai.com
ติดต่อผู้ดูแลเว็บ : thiangtham@yahoo.com