อยากรู้ราคาค่าต่อเติม
หรือก่อสร้างถาม
การวิเคราะห์จากสภาพที่ดิน
   


   เป็นที่ดินที่ดีครับ แต่ไม่สามารถก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมขนาดย่อมได้เนื่องจาก พื้นที่นี้เป็นพื้นที่ใจกลางเมือง มิใช่แหล่งอุตสาหกรรม และเจริญเกินกว่าจะลงทุนสร้าง เป็นเพียงโรงงาน เหมาะที่จะทำอพาร์เมนท์ หรือที่อยู่อาศัย แต่ก็มีข้อแตกต่างกันหลายประการ ครับ คือ ถ้าทำเป็น อพาท์เมนท์ จะเป็นอพาท์เมนท์ขนาดใหญ่มาก (ใหญ่ที่สุดในพี้นที่นี้) และใช้งบประมาณในการก่อสร้าง หลายสิบล้านบาท ดังนั้นโครงการที่เหมาะสม
ที่สุดจึงควรจะทำ เป็นที่อยู่อาศัย หมู่บ้าน ในลักษณะ ทาว์นเฮ้าส์ 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 150 - 200 ตารางเมตร เหมือนหมู่บ้านเดิมด้านหน้า แต่ออกแบบให้ทันสมัย และดูดีกว่าอาคารเดิม พื้นที่สามารถเดินทางเข้าออกได้หลายทาง เช่น ถนนรัชดาภิเภษ, ถนนรามคำแหง, ถนนลาดพร้าว, สี่แยกเหม่งจ๋าย ถนนพระรามเก้า และยังใกล้ทางด่วนรามอินทรซึ่งใช้เวลาเพียง 10 นาที ใกล้ห้างสรรสินค้ามากมาย เช่น โรบินสันรัชดา, คาร์ฟู, Big C, Mackro, Centralลาดพร้าว ร.พ.วิภาวดี วัดเสมียนนารี และ The Mallบางกระปิ เป็นต้น เป็นแหล่งชุมชนการเดินทางสะดวก บรรยากาศร่มรื่น สงบ เหมาะสำหรับพักอาศัยจริงๆครับ
   หมู่บ้านเดิมมี 200 กว่าครอบครัว เป็นหมู่บ้านเก่าซึ่งมีความต้องการขยายครอบครัว รวมถึงเมืองที่ขยายตัวขึ้น ทำให้ง่ายต่อการทำการตลาดมาก ถึงแม้ว่าโครงการจะอยู่ท้ายซอย ก็ตาม ถ้าทำโครงการได้ เรื่องขายก็ไม่ยากครับ

 

หมายเหตุ : พื้นที่นี้สามารถหานักลงทุนร่วมโครงการได้

สามารถติดต่อได้ที่
โทร : (089) 6823731 , (081) 5617735 หรือ e-mail : thiangtham@hotmail.com

 

   
     


    ติดต่อวิศวกร 081-5617735 , 089-6823731

บ้าน&ที่ดิน-ต่อรองกันเอง :: ตีราคาต่อเติมหรือรับเหมา :: เกร็ดความรู้และข้อกฏหมาย :: การออกแบบบ้าน
Organize & Develope by A.Thiangtham Kleawjayakul
Copyright (c) 2000-2001 Yothai.com
ติดต่อผู้ดูแลเว็บ : thiangtham@yahoo.com