อยากรู้ราคาค่าต่อเติม
หรือก่อสร้างถาม

ติดต่อเรื่องแบบ

สร้างลายสวยด้วยนวัตกรรมใหม่แห่งสี
Special effects by Duette


ไม่ผสมสารตะกั่ว/ไม่ผสมสารปรอท

ลวดลายความงาม...ตรึงตาบนฝาผนัง

สู่มิติใหม่ ในการตกแต่งผนังภายใน ด้วย สีวอล์เปเปอร์สลับลาย ดูลักซ์ ดูเอทท์ นวัตกรรมใหม่ของสีน้ำ ที่สามารถสร้างสรรค์ลวดลายงดงาม และมีสีสันหลากลาย ให้เลือกตกแต่งผนังห้องให้สวยงาม อ่อนหวาน ตามจินตนาการอันสุนทรีย์

สีวอลล์เปเปอร์สลับลาย ดูลักซ์ ดูเอทท์ เป็นสีน้ำอะครีลิคแท้ 100% ไม่ผสมสารตะกั่วและสารปรอท ใช้ง่าย ให้สีสันและลวดลายสวยงาม สะดวกต่อการเช็คทำความสะอาด และทนทานกว่าวอลล์เปเปอร์ทั่วไป

สีดูลักซ์ ดูเอทท์ ประกอบด้วยสีพื้น, สีสันสลับลาย และสีเคลือบเงา สามารถสร้างลวดลายสวยงามโดยใช้เทคนิคของ 2 โทนสีที่แตกต่างของสีพื้น และสีสลับลายร่วมกันกับการสร้างสรรค์ลวดลายด้วย ลูกกลิ้ง ดูเอทท์ หรืออุปกรณ์สร้างลายต่าง ๆ ทั้งยังสามารถสร้างบรรยากาศหลากหลาย ได้จากสารพันเฉดสีที่คุณสามารถเลือกจับคู่ได้มากมายตามจินตนาการ

  Duette Classic Effect

ลายคลาสสิค.... หรูเรียบมีสไตล์
ปรากฏการณ์ความงามชวนมองที่คุณสัมผัสได้ของลวดลาย หรูเรียบ จากลูกกลิ้งดูเอทท์ ลายคลาสสิค ความงามที่สะท้อนรสนิยมความคลาสสิคได้อย่างลงตัว  Duette Nouveau Effect
ลายนูโว…. ลายละเอียด อ่อนหวาน
เส้นสายจากลูกกลิ้ง ลายโนโว ความงามน่าชม จากริ้วลายอันละเอียด อ่อนซ้อย ที่ชวนให้ประทับใจในเส้นพริ้วอันงดงามบนฝาผนัง


  Duette Woodline Effect
ลายไม้….ให้ลวดลายไม้ ดั่งธรรมชาติ
ดูลักซ์ ดูเอทท์ ลายไม้ ให้ลวดลายไม้ สวยงาม เป็นธรรมชาติ ได้ด้วยอุปกรณ์ สร้างลายไม้ใหม่จาก ดูลักซ์ ดูเอทท์


Stamppin Effect
หลากหลายลายพิมพ์ เพิ่มบรรยากาศสดใส
คุณสามารถเนรมิต ลวดลาย หลากหลาย สวยงาม บนผนังได้อย่างง่ายดาย ด้วยอุปกรณ์พิมพ์ลายสำหรับการแตกแต่งในมุมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแนวริ้วบัว หรือขอบมุมผนังต่าง ๆ ของห้องด้วยตัวคุณเองเพียงใช้อุปกรณ์พิเศษพิมพ์ลาย แต่สีสลับลาย ดูลักซ์ ดูเอทท์ แล้วพิมพ์ลายตกแต่งลงบนผนังห้องก็จะได้ลวดลายสวยงาม เพิ่มบรรยากาศของห้อให้สดในยิ่งขึ้น